Trang chủ»Blog»Case study

Case study – Căn hộ Lê Thành Tân Tạo

Ngày đăng:01/02/2017

Cách tạo 30+ đăng ký từ khách mua bất động sản chỉ với 1.13tr đầu tư quảng cáo Adwords

Dịch vụ triển khai

Tổng quan về chiến dịch

 • Tổng ngân sách thực đầu tư quảng cáo Adwords: 1.13 triệu
 • Tổng số đăng ký: 30+
 • Số căn bán được: không tiết lộ được :)

Căn hộ Lê Thành Tân Tạo là dự án chung cư nằm tại khu vực Bình Tân, dành cho những người mua nhà với thu nhập trung bình & đầu tư cho thuê.

Với mức giá từ 400tr/căn, chung cư Lê Thành Tân Tạo thuộc phân khúc giá rẻ - đây là một lợi thế bán hàng của dự án, cũng vì thế mà độ cạnh tranh khá cao giữa các môi giới bất động sản - trong đó có anh Phước – chủ nhân website canholethanhtantao.com

Cơ duyên (thật ra là quảng cáo) đã dẫn dắt anh Phước và chúng tôi đến với nhau.

Anh Phước chia sẻ rằng anh đang cần làm web & chạy quảng cáo rất cấp bách, nhưng anh quá bận nên không thể sắp xếp ý tưởng cho website được. Trong bối cảnh ngày mở bán gần kề, mà tên miền chưa mua, website chưa có, ngân sách quảng cáo hạn chế, anh cảm thấy áp lực & nhờ chúng tôi tư vấn chiến lược quảng bá cho dự án.

Sau khi lắng nghe nhu cầu của anh, với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web bất động sản, chúng tôi đã giúp anh:

 • tư vấn mua tên miền phù hợp
 • tìm kiếm, biên tập toàn bộ dung & hình ảnh cho website
 • tối ưu website để đạt điểm chất lượng Adwords cao nhất
 • lên chiến lược chạy quảng cáo:
  • nghiên cứu từ khóa
  • phân loại & gom nhóm từ khóa
  • viết mẫu quảng cáo
 • theo dõi & liên tục tối ưu quảng cáo để tăng tỉ lệ Click through

Và đây là kết quả.

Hình chụp số đăng ký nhận tư vấn, với 1.13 triệu quảng cáo

Chỉ trong vòng 1 tháng, website canholathanh của anh đã nhận được hơn 30 đăng ký (lead) với tổng chi phí cho quảng cáo chỉ vỏn vẹn 1.13 triệu.

Từ 30 đăng ký này, anh đã bán thành công nhiều căn hộ với mức hoa hồng 2% – chỉ với 1.13 triệu chi phí quảng cáo Adwords.

Chúng tôi chúc mừng anh & tự hào vì đã thực hiện đúng những điều cam kết. Đó là, chủ nhân website chỉ việc chuyên tâm nghe điện thoại, chăm sóc khách hàng & chốt sales - còn công việc làm web & chạy quảng cáo kiếm khách đã có chúng tôi lo.

chiến dịch Google Adwords căn hộ Lê Thành Tân Tạo

3 nguyên nhân giúp triển khai chiến dịch thành công

Một trong những lợi điểm của chiến dịch này là chúng tôi nắm toàn quy trình & xử lý từ A - Z: làm website, biên tập nội dung, viết mẫu quảng cáo & quản lý tài khoản quảng cáo. Vì thế, những yêu cầu ứng biến thay đổi thông tin được xử lý rất nhanh – không mất thời gian chờ.

1. Tối ưu trang đích để nâng điểm chất lượng – giảm chi phí phải trả trên 1 click.

Không như những đơn vị làm web đơn thuần, những agency chuyên chạy quảng cáo như chúng tôi hiểu rõ sự lợi hại của quy trình tối ưu website, nâng điểm chất lượng để giảm tối đa giá thầu – giúp tiết kiệm đến hơn 30% chi phí quảng cáo cho khách hàng – một con số không hề nhỏ. Cụ thể, chúng tôi tiến hành:

 • Tối ưu kích thước hình ảnh
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Tối ưu thẻ meta

tất cả để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối đa.

2. Chăm chút từng chi tiết cho nội dung website, đặc biệt là mục kêu gọi hành động.

Trang web của bạn nếu có nội dung chi tiết, format rõ ràng; sẽ trở nên khác biệt & nổi bật so với các đối thủ khác cũng đang chạy quảng cáo. Chúng tôi không "bỏ đại” thông tin cho đủ lên website. Chúng tôi ứng dụng best-practice khi làm landing page bán hàng để tối đa tỉ lệ Click through & tạo được nhiều đăng ký nhất.

CTR 23.58%

3. Việc thay đổi, chỉnh sửa nội dung website để đồng bộ hóa với mẫu quảng cáo diễn ra nhanh chóng

Sau một thời gian chạy quảng cáo, dựa trên dữ liệu thu thập được, chúng tôi đã tự động chỉnh sửa nội dung web để cải thiện tính đồng bộ với nội dung mẫu quảng cáo (thuật ngữ: message match). Vì mã nguồn website là do chúng tôi phát triển, công tác này trở nên đơn giản & nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đọc tiếp nè

Có thể bạn quan tâm

Chưa có tin bài liên quan
© 2019 connected.com.vn. All rights reserved.