Trang chủ»Blog»Marketing bất động sản

3 lý do tại sao bạn cần dùng remarketing khi bán bất động sản

Ngày đăng:10/04/2018

Remarketing là gì?

Nếu bạn thấy những quảng cáo sản phẩm bạn đã xem xuất hiện liên tục tại các trang web khác bạn truy cập thì chúc mừng, bạn đã trải nghiệm loại hình quảng cáo remarketing rồi đấy.

Remarketing hay còn gọi là tiếp thị lại, là loại hình quảng cáo bám đuổi giúp bạn tiếp cận lại những khách hàng đã truy cập vào trang web của bạn mà chưa thực hiện hành động bạn mong muốn, như gọi cho bạn chẳng hạn.

Lợi ích của remarketing trong ngành bất động sản

1. "In" thương hiệu vào đầu khách hàng

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các nhãn hàng lớn chấp nhận đổ hàng đống tiền vào quảng cáo TV, banner tại các giao lộ đông đúc chưa? Bởi điều này sẽ giúp thương hiệu "in" vào đầu khách hàng, và tự nhiên, khi cần mặt hàng đó, khách hàng sẽ chọn thương hiệu của họ chứ không phải của đối thủ.

Remarketing hoạt động trên phương thức tương tự. Remarketing sẽ giúp bám đuổi, duy trì sự nhận diện thương hiệu website của bạn tại những trang web khác. Bởi khách họ chỉ chưa mua bây giờ thôi, nhưng họ đã quan tâm, tức là khả năng họ mua sản phẩm bạn bán là rất cao.

Phần lớn khách xem website (hơn 90%) sẽ không không để lại thông tin trong lần đầu truy cập vì họ chưa tin website của bạn. Thêm vào đó, bất động sản là loại tài sản lớn, khách mua phải tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định chọn sales nào sẽ tư vấn cho họ, nên đừng hi vọng khách xem web là nháo nhào đòi chồng tiền liền mua nhà nhé :)

2. Nhắc khách hàng nhớ về bạn

Khách hàng của bạn rất mau quên. Sáng hôm nay, họ click xem website của bạn, có thể chiều hôm nay họ đã quên mất. Remarketing để xuất hiện liên tục trước mắt khách hàng để nhắc họ nhớ về bạn. Nhớ là họ có nhu cầu mua bất động sản và bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ.

3. Tăng tính cạnh tranh và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bạn đã phải bỏ chi phí không nhỏ để quảng cáo kiếm khách hàng. Khách hàng đã truy cập website tức họ đã thể hiện sự quan tâm - là khách hàng tiềm năng của bạn, để họ vụt mất là sự lãng phí đáng tiếc. Remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận lại với họ với chi phí hợp lý.

Đọc tiếp nè

 • 11/09/2019

  Bật mí “Bí Mật" Quảng Cáo Facebook Condotel - “Căn hộ Du Lịch” hiệu quả cao.

  Buu Truong
  11/09/2019
  Là mảnh đất đầu tư hấp dẫn, nên việc chạy quảng cáo condotel, đặc biệt qua kênh Facebook trở thành cuộc chiến đốt tiền của các môi giới bán mặt hàng này.
  Xem thêm →
 • Featured
  31/08/2019

  Cách chạy Quảng cáo Facebook bán “đất nền vùng ven” hiệu quả? Hướng dẫn từ A đến Á

  Buu Truong
  31/08/2019
  Chi tiết toàn cảnh Cách Chạy Quảng Cáo Facebook tiết kiệm mà vẫn ra khách có nhu cầu thật. Nội dung biên soạn bởi anh ad specialist đẹp trai.
  Xem thêm →
 • 25/03/2019

  RealLeads eBook – Tài liệu marketing cho ngành bất động sản

  Connected team
  25/03/2019
  Không chỉ trình bày lý thuyết, eBook này còn cung cấp các case study thực tế & các kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình chạy marketing BDS.
  Xem thêm →

Có thể bạn quan tâm

© 2019 connected.com.vn. All rights reserved.