Giới thiệu

Connected tự hào là agency làm online marketing "có tâm" nhứt vũ trụ. Cam đoan chỉ tập trung làm ra việc, không chém gió tào lao.

Connected được khởi tạo và xây dựng từ niềm đam mê đơn giản hóa cách thức vận hành tiếp thị trực tuyến, chấm dứt chuỗi ngày bế tắc, vật lộn với online marketing của bạn.

Khi vừa đặt chân vào thế giới tiếp thị trực tuyến, chúng tôi, cũng như bạn, đã cảm thấy bị “bội thực” trước khối lượng thông tin khổng lồ, những thuật ngữ chuyên ngành, những lời hứa hẹn cung cấp dịch vụ khó cưỡng. Chúng tôi đã mất tiền và một khoảng thời gian không nhỏ nghiên cứu, thử nghiệm, kiểm tra để tìm ra những nền tảng và giải pháp cốt lõi hiệu quả nhất.

Nhờ thế, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tránh được những sai lầm (như chúng tôi đã từng), tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm là đối tác freelancer trong ngành online marketing tại các thị trường Âu Mỹ, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, nắm rõ nhu cầu của khách hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh bạn mong muốn.

Xem các dự án chúng tôi thực hiện tại đây →

© 2019 connected.com.vn. All rights reserved.